บ้าน ผลิตภัณฑ์บทความ Grout / Sealer

ยาแนวรอยต่อกระเบื้องยาแนว / บทความซีลเคล็ดลับในการลดของเสียของยาแนวเมื่อ Diy ยาแนว

ยาแนวรอยต่อกระเบื้องยาแนว / บทความซีลเคล็ดลับในการลดของเสียของยาแนวเมื่อ Diy ยาแนว

  • ยาแนวรอยต่อกระเบื้องยาแนว / บทความซีลเคล็ดลับในการลดของเสียของยาแนวเมื่อ Diy ยาแนว
  • ยาแนวรอยต่อกระเบื้องยาแนว / บทความซีลเคล็ดลับในการลดของเสียของยาแนวเมื่อ Diy ยาแนว
  • ยาแนวรอยต่อกระเบื้องยาแนว / บทความซีลเคล็ดลับในการลดของเสียของยาแนวเมื่อ Diy ยาแนว
  • ยาแนวรอยต่อกระเบื้องยาแนว / บทความซีลเคล็ดลับในการลดของเสียของยาแนวเมื่อ Diy ยาแนว
  • ยาแนวรอยต่อกระเบื้องยาแนว / บทความซีลเคล็ดลับในการลดของเสียของยาแนวเมื่อ Diy ยาแนว
ยาแนวรอยต่อกระเบื้องยาแนว / บทความซีลเคล็ดลับในการลดของเสียของยาแนวเมื่อ Diy ยาแนว
รายละเอียดสินค้า:
สถานที่กำเนิด: ประเทศจีน
ชื่อแบรนด์: PERFLEX
ได้รับการรับรอง: CE | RoHS | GB/T19001-2016/ISO 9001:2015
หมายเลขรุ่น: <i>P-30 |</i> <b>P-30 |</b> <i>P-20</i> <b>P-20</b>
การชำระเงิน:
รายละเอียดการบรรจุ: หลอดพลาสติก
เวลาการส่งมอบ: 7 วัน
สามารถในการผลิต: 20 ล้านชิ้น / ปี
ติดต่อ
รายละเอียดสินค้า
แสงสูง:

ยาแนวกระเบื้องหิน

,

ยาแนวอีพ็อกซี่แวว

TIPS TO REDUCE THE WASTE OF GROUT WHEN DIY GROUTING | เคล็ดลับในการลดของเสียจากการที่ GROUTING ทำ DIY Stain Resistance | ความต้านทานคราบ Anti-Mould | ต่อต้านเชื้อรา Easy To Clean ทำความสะอาดง่าย

 

For the professional worker, in the process of grouting, there is basically no waste of tile grout excess glue. สำหรับคนงานมืออาชีพในกระบวนการของการอัดฉีดโดยทั่วไปจะไม่มีการเสียกาวยาแนวกระเบื้องส่วนเกิน After many years of working as a professional worker, he has been very skilled in grouting. หลังจากทำงานเป็นช่างมืออาชีพมานานหลายปีเขามีทักษะในการใช้งาน He knows how to control the glue gun and make it become even and full, and will not waste the grout. เขารู้วิธีควบคุมปืนกาวและทำให้ปืนมีความสม่ำเสมอและไม่ทำให้เสียยาแนว Here share some tips to reduce the waste of tile grout for DIY. ที่นี่แบ่งปันเคล็ดลับในการลดความสูญเสียของยาแนวกระเบื้องสำหรับ DIY In fact, it's not true that the smaller the tile gap, the less the waste of the tile grout. ในความเป็นจริงมันไม่เป็นความจริงที่ช่องว่างขนาดเล็กของกระเบื้องยิ่งน้อยลง Of course, the larger the tile gap, the more the waste of the tile grout. แน่นอนยิ่งช่องว่างของกระเบื้องยิ่งใหญ่

  • ขนาดของหัวฉีดยาแนวตัด

During the construction of grouting, if you want not to waste, you need to determine the proper size of the gap when cutting the glue nozzle. ในระหว่างการก่อสร้างของการอัดฉีดถ้าคุณไม่ต้องการเสียคุณต้องกำหนดขนาดที่เหมาะสมของช่องว่างเมื่อตัดหัวฉีดกาว Take the 2mm ceramic tile gap as an example, the width of the gap of the glue nozzle must be the same as that of the ceramic tile, so that unnecessary tile grout will not be wasted. ยกตัวอย่างช่องว่างกระเบื้องเซรามิกขนาด 2 มม. ความกว้างของช่องว่างของหัวฉีดกาวจะต้องเท่ากับของกระเบื้องเซรามิกเพื่อให้ยาแนวกระเบื้องที่ไม่จำเป็นจะไม่สูญเปล่า If the gap at the outlet of the glue nozzle is much larger than that of the ceramic tile, then it will waste a lot of tile grout. หากช่องว่างที่ทางออกของหัวฉีดกาวมีขนาดใหญ่กว่าของกระเบื้องเซรามิกก็จะเสียยาแนวกระเบื้องจำนวนมาก

ยาแนวรอยต่อกระเบื้องยาแนว / บทความซีลเคล็ดลับในการลดของเสียของยาแนวเมื่อ Diy ยาแนว 0 ยาแนวรอยต่อกระเบื้องยาแนว / บทความซีลเคล็ดลับในการลดของเสียของยาแนวเมื่อ Diy ยาแนว 1

  • ความแข็งแกร่งของการอัดฉีด

The strength of pressing the glue gun must be uniform when pressing the glue, which will reduce a lot of waste. ความแข็งแรงของการกดปืนกาวจะต้องเหมือนกันเมื่อกดกาวซึ่งจะช่วยลดของเสียจำนวนมาก If the strength is not uniform. หากความแข็งแรงไม่สม่ำเสมอ There will be more tile grout and some place will be less tile grout, which will surely waste more places, and sometimes less places will not be enough, which needs to be mended.Of course, it's also a skill that can make perfect practice. จะมียาแนวกระเบื้องมากขึ้นและบางสถานที่จะเป็นยาแนวกระเบื้องน้อยซึ่งจะเสียสถานที่มากขึ้นและบางครั้งที่น้อยกว่าจะไม่พอซึ่งจะต้องมีการแก้ไขแน่นอนว่ามันเป็นทักษะที่สามารถฝึกฝนได้อย่างสมบูรณ์แบบ If you do more, you will naturally master it and summarize the experience each time. ถ้าคุณทำมากกว่านี้คุณจะเชี่ยวชาญและสรุปประสบการณ์ในแต่ละครั้ง

ยาแนวรอยต่อกระเบื้องยาแนว / บทความซีลเคล็ดลับในการลดของเสียของยาแนวเมื่อ Diy ยาแนว 2 ยาแนวรอยต่อกระเบื้องยาแนว / บทความซีลเคล็ดลับในการลดของเสียของยาแนวเมื่อ Diy ยาแนว 3

  • ความลึกของช่องว่าง

Some owners' gaps are empty when they do the grouting again. ช่องว่างของเจ้าของบางคนว่างเปล่าเมื่อพวกเขาอัดฉีดอีกครั้ง They have never done any adhesive. พวกเขาไม่เคยทำกาวใด ๆ To reduce the waste of the tile grout, it's better to make the bottom, fill it first with the adhesive and putty powder, and of course, leave a depth of more than 2mm, so that the tile grout will not need to be sewn again, which saves time and physical strength. เพื่อลดความสูญเสียของยาแนวกระเบื้องควรทำด้านล่างให้ดีกว่ากรอกด้วยกาวและผงสำหรับอุดรูก่อนและแน่นอนปล่อยให้ความลึกมากกว่า 2 มม. เพื่อให้ยาแนวกระเบื้องจะไม่ต้องถูกเย็บอีกครั้ง ซึ่งช่วยประหยัดเวลาและกำลังกาย

 

The simple steps of grouting is easy. ขั้นตอนที่เรียบง่ายของการอัดฉีดเป็นเรื่องง่าย It looks easy but it's very physical. มันดูง่าย แต่ก็มีความเป็นกายภาพมาก If the householder hvae no time to do it, they can ask a professional worker. หากเจ้าของบ้านไม่มีเวลาทำพวกเขาสามารถขอคนทำงานมืออาชีพได้ If they have time and good hands-on ability, they prefer to do it by themselves, it will save a lot of construction costs. หากพวกเขามีเวลาและความสามารถที่ดีพวกเขาชอบที่จะทำด้วยตัวเองมันจะช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายในการก่อสร้างได้มาก

รายละเอียดการติดต่อ
CHANGSHA PERFLEX NOVEL MATERIALS CO.,LTD

ผู้ติดต่อ: Laura

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ

ติดต่อ

ที่อยู่: ฉางชา

ที่ตั้งโรงงาน:เขตอุตสาหกรรม Baofeng เขต Shashi เมือง Liuyang Changsha มณฑลหูหนานประเทศจีน