บ้าน ผลิตภัณฑ์ยาแนวกระเบื้องเซรามิก

Perflex Stain Tile Grout Series ตลับหมึกอีพ็อกซี่ยาแนว, ตลับ Polypro Grout, Epoxy Mosaic Mortar Grout

Perflex Stain Tile Grout Series ตลับหมึกอีพ็อกซี่ยาแนว, ตลับ Polypro Grout, Epoxy Mosaic Mortar Grout

  • Perflex Stain Tile Grout Series ตลับหมึกอีพ็อกซี่ยาแนว, ตลับ Polypro Grout, Epoxy Mosaic Mortar Grout
  • Perflex Stain Tile Grout Series ตลับหมึกอีพ็อกซี่ยาแนว, ตลับ Polypro Grout, Epoxy Mosaic Mortar Grout
  • Perflex Stain Tile Grout Series ตลับหมึกอีพ็อกซี่ยาแนว, ตลับ Polypro Grout, Epoxy Mosaic Mortar Grout
  • Perflex Stain Tile Grout Series ตลับหมึกอีพ็อกซี่ยาแนว, ตลับ Polypro Grout, Epoxy Mosaic Mortar Grout
  • Perflex Stain Tile Grout Series ตลับหมึกอีพ็อกซี่ยาแนว, ตลับ Polypro Grout, Epoxy Mosaic Mortar Grout
Perflex Stain Tile Grout Series ตลับหมึกอีพ็อกซี่ยาแนว, ตลับ Polypro Grout, Epoxy Mosaic Mortar Grout
รายละเอียดสินค้า:
สถานที่กำเนิด: ประเทศจีน
ชื่อแบรนด์: PERFLEX
ได้รับการรับรอง: FRANCE A+ | CE | RoHS | GB/T19001-2016/ISO 9001:2015
หมายเลขรุ่น: <i>P-20 |</i> <b>P-20 |</b> <i>P-30 |</i> <b>P-30 |</b> <i>P-10</i> <b>P-10</b>
การชำระเงิน:
รายละเอียดการบรรจุ: หลอดพลาสติก
เวลาการส่งมอบ: 7 วัน
สามารถในการผลิต: 20 ล้านชิ้น / ปี
ติดต่อ
รายละเอียดสินค้า
วัสดุ: ยาแนว Epoxy + ยาแนว Polyaspartic แบบ: P-20 | P-20 | P-30 | P-30 | P-10 P-10
สี: Matt | แมตต์ | Sanded | ขัด Regular | ปกติ | Polish | 404 Not Found: Stain resistance | ความต้านทานคราบ Easy to clean | ทำความสะอาดง่าย An
ใบสมัคร: กระเบื้องหินอ่อนหินโมเสคทุกชนิด บรรจุภัณฑ์: ตลับ 400 มล. อ่าง 5 กก
แสงสูง:

กระเบื้องอีพ็อกซี่เซรามิกทนคราบ

,

อ่างตลับกระเบื้องอีพ็อกซี่เซรามิก

,

ยาแนวกระเบื้องอีพ็อกซี่ CE

รุ่นกระเบื้องเพอร์เฟล็กซ์ |ความต้านทานการเกิดคราบ |ป้องกันเชื้อรา |ทำความสะอาดง่าย |ยาแนวอย่างง่าย

 

ยาแนวกระเบื้องเพอร์เฟล็กซ์ เป็นผลิตภัณฑ์ที่พร้อมใช้งานที่ปฏิวัติวงการแก้ปัญหาการก่อสร้างยาแนวที่ยากได้อย่างสมบูรณ์แบบด้วยปืนยิงกาวแบบธรรมดาความทนทาน (ความต้านทานคราบความเหนียวสูงป้องกันโรคราน้ำค้างสีคงที่กันน้ำสีสันสดใสทำความสะอาดง่ายโครงสร้างง่าย) มาก่อน ยาแนวกระเบื้องอีพ็อกซี่ทรายซีเมนต์โดยเฉพาะอย่างยิ่งโพลีโปร P-30ทนต่อสภาพอากาศได้ดีสีจะไม่เหลืองตลอดไปกลางแจ้งในการปูกระเบื้องโมเสคให้ดี PERFLEX ใช้วัสดุอีพ็อกซี่โพลีเมอร์ฐานน้ำสูงเพื่อกำหนดปูนยาแนวอีพ็อกซี่ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมจึงง่ายและมีประสิทธิภาพมากขึ้นในการยาแนวกระเบื้องขนาดเล็กเช่นโมซิคPERFLEX นำเสนอโซลูชันการอัดฉีดแบบเต็มรูปแบบที่สุดสำหรับครอบครัวหลายล้านครอบครัวทั่วโลก

 

Perflex Stain Tile Grout Series ตลับหมึกอีพ็อกซี่ยาแนว, ตลับ Polypro Grout, Epoxy Mosaic Mortar Grout 0Perflex Stain Tile Grout Series ตลับหมึกอีพ็อกซี่ยาแนว, ตลับ Polypro Grout, Epoxy Mosaic Mortar Grout 1

ยาแนวอีพ๊อกซี่ซีเมนต์ทั่วไปใช้ยากกว่าในการผสม A + B ด้วยมือเปล่าทรายสีที่กวนอย่างสม่ำเสมอจะต้องใช้ให้หมดภายในเวลาที่กำหนดและไม่สามารถเก็บไว้ใช้ครั้งต่อไปได้เวลาในการบ่มนานขึ้นและการทำความสะอาดหลังการบ่มจะยุ่งยากกว่าเล็กน้อย ตอนนี้ช่องยาแนวอีพ๊อกซี่ซีเมนต์แคบมาก ... ดังนั้นจึงเป็นเรื่องยากที่จะเป็นผู้บุกเบิกตลาดต่อไป

 

Perflex Stain Tile Grout Series ตลับหมึกอีพ็อกซี่ยาแนว, ตลับ Polypro Grout, Epoxy Mosaic Mortar Grout 2

 ภาพ MODEL วัสดุ ชุดสี ไม่เหลือง ความต้านทานต่อสภาพอากาศ ความต้านทานต่อการเกิดคราบ ต่อต้านมิลดิว ทำความสะอาดง่าย การจัดกลุ่มที่ง่าย โดยปืนยิงปืน
Perflex Stain Tile Grout Series ตลับหมึกอีพ็อกซี่ยาแนว, ตลับ Polypro Grout, Epoxy Mosaic Mortar Grout 3 P-30 Polyaspartic

ปกติ

Perflex Stain Tile Grout Series ตลับหมึกอีพ็อกซี่ยาแนว, ตลับ Polypro Grout, Epoxy Mosaic Mortar Grout 4

กว่า 30 ปี กว่า 30 ปี ใช่ ใช่ ใช่ ใช่
Perflex Stain Tile Grout Series ตลับหมึกอีพ็อกซี่ยาแนว, ตลับ Polypro Grout, Epoxy Mosaic Mortar Grout 5 P-20 อีพ็อกซี่ ขัด เคลือบPerflex Stain Tile Grout Series ตลับหมึกอีพ็อกซี่ยาแนว, ตลับ Polypro Grout, Epoxy Mosaic Mortar Grout 6 12 เดือน 12 เดือน ใช่ ใช่ ใช่ ใช่
Perflex Stain Tile Grout Series ตลับหมึกอีพ็อกซี่ยาแนว, ตลับ Polypro Grout, Epoxy Mosaic Mortar Grout 7 P-20 อีพ็อกซี่

เคลือบ

Perflex Stain Tile Grout Series ตลับหมึกอีพ็อกซี่ยาแนว, ตลับ Polypro Grout, Epoxy Mosaic Mortar Grout 6

12 เดือน 12 เดือน ใช่ ใช่ ใช่ ใช่
Perflex Stain Tile Grout Series ตลับหมึกอีพ็อกซี่ยาแนว, ตลับ Polypro Grout, Epoxy Mosaic Mortar Grout 9 P-20 อีพ็อกซี่

ปกติ

Perflex Stain Tile Grout Series ตลับหมึกอีพ็อกซี่ยาแนว, ตลับ Polypro Grout, Epoxy Mosaic Mortar Grout 4

12 เดือน 12 เดือน ใช่ ใช่ ใช่ ใช่
Perflex Stain Tile Grout Series ตลับหมึกอีพ็อกซี่ยาแนว, ตลับ Polypro Grout, Epoxy Mosaic Mortar Grout 11 P-10 ฐานน้ำ อีพ็อกซี่

ปกติ

Perflex Stain Tile Grout Series ตลับหมึกอีพ็อกซี่ยาแนว, ตลับ Polypro Grout, Epoxy Mosaic Mortar Grout 12

12 เดือน 12 เดือน ใช่ ใช่ ใช่ ไม่ 

 

 

สีสันสดใสเหมาะกับการออกแบบบ้านของคุณอย่างสมบูรณ์แบบ

 

Perflex Stain Tile Grout Series ตลับหมึกอีพ็อกซี่ยาแนว, ตลับ Polypro Grout, Epoxy Mosaic Mortar Grout 13 Perflex Stain Tile Grout Series ตลับหมึกอีพ็อกซี่ยาแนว, ตลับ Polypro Grout, Epoxy Mosaic Mortar Grout 14Perflex Stain Tile Grout Series ตลับหมึกอีพ็อกซี่ยาแนว, ตลับ Polypro Grout, Epoxy Mosaic Mortar Grout 15 Perflex Stain Tile Grout Series ตลับหมึกอีพ็อกซี่ยาแนว, ตลับ Polypro Grout, Epoxy Mosaic Mortar Grout 16

Perflex Stain Tile Grout Series ตลับหมึกอีพ็อกซี่ยาแนว, ตลับ Polypro Grout, Epoxy Mosaic Mortar Grout 17 Perflex Stain Tile Grout Series ตลับหมึกอีพ็อกซี่ยาแนว, ตลับ Polypro Grout, Epoxy Mosaic Mortar Grout 18

Perflex Stain Tile Grout Series ตลับหมึกอีพ็อกซี่ยาแนว, ตลับ Polypro Grout, Epoxy Mosaic Mortar Grout 19 Perflex Stain Tile Grout Series ตลับหมึกอีพ็อกซี่ยาแนว, ตลับ Polypro Grout, Epoxy Mosaic Mortar Grout 20 

 

          ผลิตภัณฑ์นวัตกรรม - ตลาดใหม่ - ธุรกิจใหม่ - เข้าร่วม PERFLEX ในฐานะผู้จัดจำหน่าย

 

ในฐานะซัพพลายเออร์และผู้ให้บริการยาแนวกระเบื้องที่สร้างสรรค์อย่างมืออาชีพ perflex ร่วมมือกับผู้จัดจำหน่ายในพื้นที่เพื่อให้บริการด้านเทคนิคระดับมืออาชีพและความร่วมมือเป็นทีมสำหรับผู้ใช้ DIY ช่างปูนและผู้รับเหมาเราจัดให้มีการฝึกอบรมทางออนไลน์อย่างมืออาชีพเกี่ยวกับการดำเนินการยาแนวที่ผู้ใช้ทั่วโลกผู้จัดจำหน่ายของเราจัดขึ้นเป็นประจำ การประชุมฝึกอบรมในพื้นที่การให้คำแนะนำการก่อสร้างในสถานที่คำแนะนำที่ปรึกษาการจับคู่สีเป็นต้นนอกจากนี้ตัวแทนจำหน่ายของเรายังให้บริการจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์และของขวัญส่งเสริมการขายแบรนด์ให้กับช่างปูนและผู้รับเหมาหากคุณเป็นผู้บริโภคขั้นสุดท้ายเราจะให้คำแนะนำการใช้งานยาแนวออนไลน์อย่างมืออาชีพด้วยยาแนวกระเบื้อง PERFLEX และผู้ให้บริการของเรายังสามารถให้บริการจับคู่สีและการก่อสร้างแก่คุณ เป้าหมายของเราคือการนำผลิตภัณฑ์ยาแนวกระเบื้องที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมไปสู่ครัวเรือนหลายพันครัวเรือนเพื่อให้ผลิตภัณฑ์และบริการของเราเป็นประโยชน์ต่อผู้บริโภค

 

การสนับสนุนการโฆษณา

 

1- PERFLEX มีทีมการตลาดมืออาชีพเพื่อรับผิดชอบในการสร้างและดูแลเว็บไซต์สำหรับตัวแทนจำหน่ายของเรา,ในขณะที่บทความโฆษณาได้รับการเผยแพร่อย่างต่อเนื่องบนโซเชียลมีเดียที่เกี่ยวข้องเช่น Facebook, LinkedIn, ทวิตเตอร์, Insgram,Youtube เพื่อแนะนำลูกค้า ender ในการขยายความนิยมของผลิตภัณฑ์และแบรนด์ที่มีคุณค่าของ PERFLEX

2- กิจกรรมส่งเสริมการขายและการฝึกอบรมต่างๆจัดขึ้นเป็นครั้งคราวทางออนไลน์เพื่อโปรโมตผลิตภัณฑ์และแบรนด์ที่มีคุณค่าของ PERFLEX ผ่านวิดีโอ, บทความหรือออนไลน์สด

3- วิดีโอการตลาดเช่นแอปพลิเคชัน, โครงการ, การทดสอบ, การดำเนินการ, ข้อเสนอแนะ cusotmer ฯลฯ จะเปิดตัวทุกเดือน, สิ่งนี้ช่วยได้

ผู้จัดจำหน่ายดึงดูดให้ผู้บริโภครู้จักผลิตภัณฑ์และแบรนด์ของ PERFLEX มากขึ้น

 

การสนับสนุนตลาดที่แข็งแกร่ง

 

1- ควบคู่ไปกับการค้นคว้าวิจัยและนวัตกรรมของเทคโนโลยี PERFLEX R&D, PERFLEX จะยังคงพัฒนาและเปิดตัวผลิตภัณฑ์มูลค่าสูงใหม่ ๆ, ผู้จัดจำหน่ายจะมีความได้เปรียบอย่างแท้จริงในตลาด

2- สื่อโฆษณาฟรี (แคตตาล็อก, โปสเตอร์, การแสดงโปสเตอร์),วัสดุทั้งหมดเหล่านี้จะถูกจัดส่งพร้อมกับคำสั่งซื้อของคุณสิ่งนี้ช่วยให้ผู้จัดจำหน่ายประหยัดค่าโฆษณาและโฆษณาได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น

3- PERFLEX จะเข้าร่วมงานแสดงสินค้าทั่วโลกเพื่อช่วยผู้จัดจำหน่ายขยายการส่งเสริมการขายผลิตภัณฑ์ PERFLEX, หรือ PERFLEX จะเข้าร่วมงานแสดงสินค้าหรือกิจกรรมทางการตลาดที่ผู้จัดจำหน่ายจัดขึ้นเพื่อช่วยขยายธุรกิจ

4- PERFLEX จะจัดเตรียมชุดเครื่องมือปริมาณและแผนภูมิสีให้ฟรีพร้อมกับใบสั่งซื้อตามปริมาณที่กำหนดDistirbutors จะได้รับส่วนลดประจำปีหากปริมาณการซื้อถึงจำนวนที่กำหนด

5- PERFLEX จะให้การฝึกอบรมและคำแนะนำทางออนไลน์แบบมืออาชีพฟรีสำหรับผู้จัดจำหน่าย, หรือวิศวกรของเราจะเดินทางไปยังตัวแทนจำหน่าย's เมือง จัดการฝึกอบรมหรือเราเชิญผู้จัดจำหน่ายศึกษาในประเทศจีน

 

การสนับสนุนข้อกำหนดและเงื่อนไขการคุ้มครองตลาดที่เข้มงวด

 

1- ข้อตกลงความร่วมมือจะลงนามระหว่าง PERFLEX และผู้จัดจำหน่าย, ห้ามการดำเนินการข้ามภูมิภาคและการทิ้งสินค้า,ผู้จัดการประจำภูมิภาคของเราจะดูแลและจัดการความสามารถในการตลาดอย่างต่อเนื่องดังนั้น, รับประกันผลประโยชน์ของผู้จัดจำหน่ายและผู้บริโภคอย่างเคร่งครัด, ผู้จัดจำหน่ายสามารถกำจัดการแข่งขันที่เลวร้ายและได้รับประโยชน์จากความร่วมมือของเรา

2- PERFLEX จะโอนลูกค้าทั้งหมดไปยังตัวแทนจำหน่ายของเราในภูมิภาคของพวกเขา, รวมลูกค้าออนไลน์ผ่านร้านค้าออนไลน์ของ PERFLEX: www.tile-sealer.com

Perflex Stain Tile Grout Series ตลับหมึกอีพ็อกซี่ยาแนว, ตลับ Polypro Grout, Epoxy Mosaic Mortar Grout 21

 

รายละเอียดการติดต่อ
CHANGSHA PERFLEX NOVEL MATERIALS CO.,LTD

ผู้ติดต่อ: Laura

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ

ติดต่อ

ที่อยู่: ฉางชา

ที่ตั้งโรงงาน:เขตอุตสาหกรรม Baofeng เขต Shashi เมือง Liuyang Changsha มณฑลหูหนานประเทศจีน