บ้าน ผลิตภัณฑ์ยาแนวกระเบื้องโพลี

เครื่องซีลยาแนวกระเบื้องกลางแจ้งกึ่งของเหลวกึ่งของเหลวไม่มีการขึ้นรูปแบบ

เครื่องซีลยาแนวกระเบื้องกลางแจ้งกึ่งของเหลวกึ่งของเหลวไม่มีการขึ้นรูปแบบ

  • เครื่องซีลยาแนวกระเบื้องกลางแจ้งกึ่งของเหลวกึ่งของเหลวไม่มีการขึ้นรูปแบบ
  • เครื่องซีลยาแนวกระเบื้องกลางแจ้งกึ่งของเหลวกึ่งของเหลวไม่มีการขึ้นรูปแบบ
  • เครื่องซีลยาแนวกระเบื้องกลางแจ้งกึ่งของเหลวกึ่งของเหลวไม่มีการขึ้นรูปแบบ
  • เครื่องซีลยาแนวกระเบื้องกลางแจ้งกึ่งของเหลวกึ่งของเหลวไม่มีการขึ้นรูปแบบ
เครื่องซีลยาแนวกระเบื้องกลางแจ้งกึ่งของเหลวกึ่งของเหลวไม่มีการขึ้นรูปแบบ
รายละเอียดสินค้า:
สถานที่กำเนิด: ประเทศจีน
ชื่อแบรนด์: PERFLEX
ได้รับการรับรอง: CE | RoHS | GB/T19001-2016/ISO 9001:2015
หมายเลขรุ่น: P-30
การชำระเงิน:
รายละเอียดการบรรจุ: หลอดพลาสติก
เวลาการส่งมอบ: 7 วัน
สามารถในการผลิต: 20 ล้านชิ้น / ปี
ติดต่อ
รายละเอียดสินค้า
วัสดุ: Polyaspartic resin polymer + เม็ดสีคุณภาพสูงและสารเติมแต่งพิเศษ สี: Glitter | Glitter | Bright สดใส
แสงสูง:

เครื่องซีลยาแนวกระเบื้องกลางแจ้งกึ่งของเหลว

,

เครื่องซีลยาแนวกระเบื้องกลางแจ้งไม่มีการขึ้นรูปแบบ

ยาแนวกระเบื้องไม่เหลือง , ยาแนวกระเบื้องกลางแจ้งที่ทนต่อสภาพอากาศ, ไม่มีการขึ้นรูปแบบ, ไม่สกปรก P-30

 

บทนำ

 

ยาแนวกระเบื้อง Perflex Polyaspartic P-30 เป็นยาแนวรอยต่อโพลีแอสพาริทสององค์ประกอบ ทำจากโพลีแอสปาร์ติกโพลีเมอร์ไฮเทค สารชุบแข็งไอโซไซยาเนต รงควัตถุคุณภาพสูงและสารเติมแต่งเป็นของเหลวกึ่งของเหลวที่บรรจุในบรรจุภัณฑ์ตลับพลาสติกแบบสององค์ประกอบ สามารถใช้งานได้ง่ายด้วยปืนยิงกาวอัตโนมัติเป็นของแข็ง 100% ไม่มี VOC เป็นวัสดุปลอดสารพิษที่สามารถรักษาให้หายขาดได้ภายใต้อุณหภูมิต่ำที่สูงกว่า -25 ℃ยาแนวกระเบื้องโพลีแอสพาติก พี-30 เป็นผลิตภัณฑ์ใหม่ที่ปฏิวัติวงการให้ไม่เหลือง ไม่แตก และชอล์ก ทนต่อสภาพอากาศได้ดี ชื่อว่า " ยาแนวคิง"วัสดุโพลีแอสพาริทคืออะไร?

Polyaspartic เป็นวัสดุป้องกันการกัดกร่อนและกันน้ำระดับพรีเมียม ซึ่งผ่านการทดสอบการต้าน QUV 4000h โดยไม่มีการเปลี่ยนสี โดยปกติวัสดุโพลีแอสปาร์ติกจะใช้ในการปกป้องพื้นผิวคอนกรีตและโลหะภายใต้สภาพแวดล้อมที่เลวร้าย เช่น กังหันลม เครื่องจักรสำหรับงานหนัก แท่นนอกชายฝั่ง การป้องกันคอนกรีตราง การว่ายน้ำ กันน้ำสระว่ายน้ำและหลังคา ฯลฯ มีการยึดเกาะที่ดีเยี่ยมกับกระเบื้อง กระเบื้องเซรามิก หินอ่อน

 

 

เครื่องซีลยาแนวกระเบื้องกลางแจ้งกึ่งของเหลวกึ่งของเหลวไม่มีการขึ้นรูปแบบ 0

แอปพลิเคชัน

 

เพอร์เฟล็กซ์ โพลีแอสปาร์ติก ไทล์ เกร้าท์ พี-30 เหมาะสำหรับการยึดติด ต่อเติม และตกแต่งรอยต่อของกระเบื้องเซรามิก หินอ่อน และวัสดุก่อสร้างจากหิน เช่น พื้นกระเบื้องเซรามิก ผนังกระเบื้องเซรามิก อ่างล้างหน้า อ่างอาบน้ำ ห้องน้ำ โต๊ะในครัว หินข้ามประตู, เป็นต้น โดยเฉพาะอย่างยิ่ง P-30 เป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับพื้นระเบียง หลังคา ฯลฯ นอกอาคาร

เครื่องซีลยาแนวกระเบื้องกลางแจ้งกึ่งของเหลวกึ่งของเหลวไม่มีการขึ้นรูปแบบ 1

 

แรงยึดเกาะที่ดีกับกระเบื้องและหินต่างๆ

 

ลักษณะเฉพาะ

 

1- ทนทานต่อสภาพอากาศและทนต่อ QUV ยาแนวกลางแจ้งภายใต้แสงแดดจะไม่เป็นสีซีดจางและสีจะไม่ซีดจางและเป็นสีเหลืองตลอดไป
2- ยาแนวกระเบื้อง P-30 เป็นฟิล์มที่มีความยืดหยุ่นเล็กน้อย สามารถทนต่ออุณหภูมิที่เลวร้ายกว่าการเกาะติดแน่นในตะเข็บกระเบื้องเซรามิกอย่างแน่นหนา เพื่อไม่ให้ยาแนวลอกออกและแตก
3- ยาแนวกระเบื้อง P-30 สามารถรักษาตัวเองได้ภายใต้อุณหภูมิที่ค่อนข้างต่ำแม้ติดลบ 35 องศา ดังนั้น P-30 จึงเป็นผลิตภัณฑ์ที่ไม่ได้รับผลกระทบจากอุณหภูมิ

 

นอกเสียจากคุณสมบัติเฉพาะเหล่านั้น Polyaspartic Tile Grout P-30 มีคุณสมบัติทั้งหมดเช่น ยาแนวกระเบื้องอีพ็อกซี่ P-20 เช่น มีความมันวาว เข้มข้น ให้สีที่ละเอียดอ่อนอย่างเป็นธรรมชาติ เช่น ทอง เงิน มุก โดยเฉพาะสีขาวและดำสูงกว่าอย่างเห็นได้ชัด ยาแนวกระเบื้องซึ่งนำผลการตกแต่งโดยรวมที่ดีขึ้นกับผนังหลังจากแข็งตัวแล้ว พื้นผิวจะเรียบเหมือนพอร์ซเลน ซึ่งสามารถขัดร่วมกับกระเบื้องเซรามิกได้กันเชื้อรา กันคราบ กันน้ำ ที่ทำให้รอยต่อกระเบื้องเซรามิก "ไม่เคยกลายเป็นสีดำสกปรก"

เครื่องซีลยาแนวกระเบื้องกลางแจ้งกึ่งของเหลวกึ่งของเหลวไม่มีการขึ้นรูปแบบ 2

เครื่องซีลยาแนวกระเบื้องกลางแจ้งกึ่งของเหลวกึ่งของเหลวไม่มีการขึ้นรูปแบบ 3

 

 
สีที่มีจำหน่าย: 26 สีสดใสสำหรับเลือก

 

เครื่องซีลยาแนวกระเบื้องกลางแจ้งกึ่งของเหลวกึ่งของเหลวไม่มีการขึ้นรูปแบบ 4

 

 

วิธีการก่อสร้าง

 

1- หลังจากที่ปูนแข็งตัวแล้ว ต้องทำความสะอาดรอยแยกกระเบื้องเซรามิก สิ่งสกปรกและฝุ่นในรอยแยกกระเบื้องเซรามิกจะต้องทำความสะอาดด้วยมีดวอลล์เปเปอร์และเครื่องดูดฝุ่น

2- ใช้แว็กซ์ทำความสะอาดทั้งสองด้านของช่องว่างก่อนด้วยปริมาณที่เหมาะสม ระวังอย่าเช็ดขี้ผึ้งลงในช่องว่าง

3- บิดฝาท่อ ติดตั้งบนหัวของวัสดุยาแนวท่อคู่ ตัดหัวยางเกลียวเฉียงที่หัว 45 องศา (ขนาดการเปิดขึ้นอยู่กับขนาดของตะเข็บกระเบื้อง) แล้วติดตั้งเข้า ปืนยาง

4- ขับไล่คอลลอยด์ประมาณ 20 ซม. (เพื่อผสมให้เต็มที่และขจัดฟองอากาศออก) จากนั้นฉีดกาวเข้าไปในรอยแยกของกระเบื้องเซรามิก

5- กดกาวพร้อมบนรอยแยกด้วยการกดตะเข็บหรือลูกเหล็ก

6 - หลังจาก 4-24 ชั่วโมง (ขึ้นอยู่กับอุณหภูมิ) กาวจะแห้งสนิท ขูดกาวส่วนเกินบนช่องว่างทั้งสองด้านด้วยมีดโกน                           

เครื่องซีลยาแนวกระเบื้องกลางแจ้งกึ่งของเหลวกึ่งของเหลวไม่มีการขึ้นรูปแบบ 5

 

 

สีสันสวยงามเข้ากับการออกแบบบ้านของคุณได้อย่างลงตัว

 

เครื่องซีลยาแนวกระเบื้องกลางแจ้งกึ่งของเหลวกึ่งของเหลวไม่มีการขึ้นรูปแบบ 6 เครื่องซีลยาแนวกระเบื้องกลางแจ้งกึ่งของเหลวกึ่งของเหลวไม่มีการขึ้นรูปแบบ 7 เครื่องซีลยาแนวกระเบื้องกลางแจ้งกึ่งของเหลวกึ่งของเหลวไม่มีการขึ้นรูปแบบ 8

 

การสนับสนุนผู้จัดจำหน่ายที่แข็งแกร่ง

 

สนับสนุนการโฆษณา

 

1- PERFLEX มีทีมการตลาดมืออาชีพที่รับผิดชอบในการสร้างและดูแลเว็บไซต์สำหรับผู้จัดจำหน่ายของเรา, ขณะที่บทความโฆษณาได้รับการเผยแพร่อย่างต่อเนื่องบนโซเชียลมีเดียเช่น Facebook, Linkedin, ทวิตเตอร์, อินสแกรม, Youtube เพื่อเป็นแนวทางให้ลูกค้า ender ขยายความนิยมของผลิตภัณฑ์และแบรนด์อันทรงคุณค่าของ PERFLEX

2- กิจกรรมส่งเสริมการขายและการฝึกอบรมต่างๆ จัดขึ้นเป็นครั้งคราวทางออนไลน์เพื่อโปรโมตผลิตภัณฑ์และแบรนด์อันทรงคุณค่าของ PERFLEX ทางวิดีโอ, บทความหรือออนไลน์สด

3- วิดีโอการตลาดเช่นแอปพลิเคชัน, โครงการ, การทดสอบ, ปฏิบัติการ, ข้อเสนอแนะ cusotmer ฯลฯ จะเปิดตัวทุกเดือน, สิ่งนี้ช่วยได้

ผู้จัดจำหน่ายดึงดูดผู้บริโภคให้รู้จักผลิตภัณฑ์และแบรนด์ PERFLEX มากขึ้น

 

การสนับสนุนตลาดที่แข็งแกร่ง

 

1- พร้อมกับการวิจัยและนวัตกรรมเทคโนโลยี PERFLEX R&D, PERFLEX จะยังคงพัฒนาและเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ที่มีมูลค่าสูงต่อไป, ผู้จัดจำหน่ายจะได้เปรียบอย่างแน่นอนในตลาด

2- สื่อโฆษณาฟรี (แคตตาล็อก, โปสเตอร์, การแสดงโปสเตอร์),วัสดุทั้งหมดเหล่านี้จะถูกจัดส่งพร้อมกับคำสั่งซื้อของคุณซึ่งช่วยให้ผู้จัดจำหน่ายประหยัดค่าโฆษณาและได้โฆษณาที่มีประสิทธิภาพมากขึ้น

3- PERFLEX จะเข้าร่วมงานนิทรรศการที่เกี่ยวข้องทั่วโลกเพื่อช่วยผู้จัดจำหน่ายขยายการส่งเสริมการขายผลิตภัณฑ์ PERFLEX, หรือเพอร์เฟล็กซ์จะเข้าร่วมงานนิทรรศการหรือกิจกรรมการตลาดที่จัดโดยผู้จัดจำหน่ายเพื่อช่วยขยายธุรกิจ

4- PERFLEX จะจัดเตรียมชุดเครื่องมือจำนวนหนึ่งและแผนภูมิสีให้แนบกับคำสั่งซื้อตามปริมาณที่กำหนดฟรีผู้จัดจำหน่ายจะได้รับส่วนลดรายปีบางส่วนหากปริมาณการซื้อถึงจำนวนที่กำหนด

5- PERFLEX จะจัดให้มีการฝึกอบรมและคำแนะนำออนไลน์แบบมืออาชีพฟรีสำหรับผู้จัดจำหน่าย, หรือวิศวกรของเราจะเดินทางไปที่ตัวแทนจำหน่าย'เมือง จัดอบรมหรือเชิญผู้แทนจำหน่ายไปศึกษาที่ประเทศจีน

 

การสนับสนุนข้อกำหนดและเงื่อนไขการคุ้มครองตลาดที่เข้มงวด

 

1- ข้อตกลงความร่วมมือจะมีการลงนามระหว่าง PERFLEX และผู้จัดจำหน่าย, ห้ามดำเนินการข้ามภูมิภาคและการทิ้งสินค้า,ผู้จัดการระดับภูมิภาคของเราจะดูแลและจัดการกิจกรรมทางการตลาดอย่างต่อเนื่องดังนั้น, ประโยชน์ของผู้จัดจำหน่ายและผู้บริโภคปลายทางมีการรับประกันอย่างเคร่งครัด, ผู้จัดจำหน่ายสามารถกำจัดการแข่งขันที่ดุร้ายและได้รับประโยชน์อย่างดีจากความร่วมมือของเรา

2- PERFLEX จะโอนลูกค้าทั้งหมดไปยังผู้จัดจำหน่ายของเราในภูมิภาคของตน, รวมลูกค้าออนไลน์ผ่านร้านค้าออนไลน์ PERFLEX: www.tile-sealer.com

เครื่องซีลยาแนวกระเบื้องกลางแจ้งกึ่งของเหลวกึ่งของเหลวไม่มีการขึ้นรูปแบบ 9

 

 

รายละเอียดการติดต่อ
CHANGSHA PERFLEX NOVEL MATERIALS CO.,LTD

ผู้ติดต่อ: Laura

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ

ติดต่อ

ที่อยู่: ฉางชา

ที่ตั้งโรงงาน:เขตอุตสาหกรรม Baofeng เขต Shashi เมือง Liuyang Changsha มณฑลหูหนานประเทศจีน