บ้าน ผลิตภัณฑ์ยาแนวกระเบื้องปูพื้น

Non Yellowing Kitchen Floor Grout วัสดุ Polyaspartic อายุการเก็บรักษา 12 เดือน

Non Yellowing Kitchen Floor Grout วัสดุ Polyaspartic อายุการเก็บรักษา 12 เดือน

  • Non Yellowing Kitchen Floor Grout วัสดุ Polyaspartic อายุการเก็บรักษา 12 เดือน
  • Non Yellowing Kitchen Floor Grout วัสดุ Polyaspartic อายุการเก็บรักษา 12 เดือน
  • Non Yellowing Kitchen Floor Grout วัสดุ Polyaspartic อายุการเก็บรักษา 12 เดือน
Non Yellowing Kitchen Floor Grout วัสดุ Polyaspartic อายุการเก็บรักษา 12 เดือน
รายละเอียดสินค้า:
สถานที่กำเนิด: ประเทศจีน
ชื่อแบรนด์: PERFLEX
ได้รับการรับรอง: CE | RoHS | GB/T19001-2016/ISO 9001:2015
หมายเลขรุ่น: P-30
การชำระเงิน:
รายละเอียดการบรรจุ: หลอดพลาสติก
เวลาการส่งมอบ: 7 วัน
สามารถในการผลิต: 20 ล้านชิ้น / ปี
ติดต่อ
รายละเอียดสินค้า
วัสดุ: Polyaspartic resin polymer + เม็ดสีคุณภาพสูงและสารเติมแต่งพิเศษ สี: Glitter | กลิตเตอร์ | Bright | สว่าง | Black | ดำ | Whi
อายุการเก็บรักษา: 12 เดือน การทำงาน: DIY โดยปืนยิงกาว
ใบสมัคร: การเติมรอยต่อกระเบื้องพื้นผนังในร่มกลางแจ้ง 404 Not Found: ไม่เป็นสีเหลืองไม่เปลี่ยนสีกันน้ำทนต่อสภาพอากาศ
แสงสูง:

ยาแนวชั้นห้องครัวที่ไม่ใช่สีเหลือง

,

ยาแนวชั้นห้องครัว Polyaspartic

,

ยาแนวชั้นห้องครัว 12 เดือนชั้น

ยาแนวกระเบื้องพื้นไม่มีสีเหลือง Perflex Polypro P-30 สำหรับกระเบื้องปูพื้นผนังห้องน้ำห้องส้วม

 

P-30 TDS Polyaspartic Grout.pdf Non Yellowing Kitchen Floor Grout วัสดุ Polyaspartic อายุการเก็บรักษา 12 เดือน 0

 

ในปี 2564 Perflex ยังคงช่วยให้คุณสร้างความมั่นใจและประสบความสำเร็จอย่างต่อเนื่องด้วยความช่วยเหลือของยาแนวกระเบื้องอีพ็อกซี่ P-20 และยาแนวกระเบื้องโพลีโปร P-30 ของเรา การยาแนวจะง่ายขึ้นและเร็วขึ้น คุณสามารถประหยัดเวลาของคุณในการเข้าถึงลูกค้าจำนวนมากขึ้นและทำให้ธุรกิจของคุณเติบโต

 

Perflexยาแนวกระเบื้องโพลีแอสพาติก พี-30 เป็นผลิตภัณฑ์ใหม่ที่ปฏิวัติวงการให้ไม่เหลือง ไม่แตก และชอล์ก ทนต่อสภาพอากาศได้ดี ชื่อว่า " ยาแนวคิง"วัสดุโพลีแอสพาริทคืออะไร?Polyaspartic เป็นวัสดุป้องกันการกัดกร่อนและกันน้ำระดับพรีเมียม โดยปกติแล้ว วัสดุโพลีแอสปาร์ติกจะใช้ในการปกป้องพื้นผิวคอนกรีตและโลหะภายใต้สภาพแวดล้อมที่เลวร้าย เช่น กังหันลม เครื่องจักรสำหรับงานหนัก แท่นนอกชายฝั่ง รางป้องกันคอนกรีต สระว่ายน้ำ และหลังคากันน้ำ เป็นต้น มีการยึดเกาะสูง กระเบื้อง กระเบื้องเซรามิก หินอ่อน

 

Non Yellowing Kitchen Floor Grout วัสดุ Polyaspartic อายุการเก็บรักษา 12 เดือน 1

 

ลักษณะเฉพาะ

 

  • Polyaspartic Tile Grout P-30 ทนทานต่อสภาพอากาศและ QUV ได้ดีเยี่ยม ยาแนวกลางแจ้งภายใต้แสงแดดจะไม่เป็นสีชอล์ก และสีจะไม่ซีดจางและเป็นสีเหลืองตลอดไป
  • ยาแนวกระเบื้องโพลีแอสปาร์ติก P-30 เป็นฟิล์มที่มีความยืดหยุ่นเล็กน้อย สามารถทนต่ออุณหภูมิที่เลวร้ายกว่าการเกาะติดอย่างแน่นหนาในตะเข็บกระเบื้องเซรามิก ซึ่งจะช่วยป้องกันไม่ให้ยาแนวลอกออกและแตกร้าว
  • ยาแนวกระเบื้องโพลีแอสปาร์ติก P-30 ผลิตจากวัสดุโพลีแอสปาร์ติค สามารถบ่มได้เองภายใต้อุณหภูมิที่ค่อนข้างต่ำแม้ติดลบ 35 องศา ดังนั้น P-30 จึงเป็นผลิตภัณฑ์ที่ไม่ได้รับผลกระทบจากอุณหภูมิ
  • นอกจากคุณสมบัติเฉพาะเหล่านั้นแล้ว Polyaspartic Tile Grout P-30 ยังมีคุณสมบัติทั้งหมดเช่น ยาแนวกระเบื้องอีพ็อกซี่ P-20

 

Non Yellowing Kitchen Floor Grout วัสดุ Polyaspartic อายุการเก็บรักษา 12 เดือน 2

 

แอปพลิเคชัน

 

เพอร์เฟล็กซ์ โพลีแอสปาร์ติก ไทล์ เกร้าท์ พี-30 เหมาะสำหรับการยึดติด ต่อเติม และตกแต่งรอยต่อของกระเบื้องเซรามิก หินอ่อน และวัสดุก่อสร้างจากหิน เช่น พื้นกระเบื้องเซรามิก ผนังกระเบื้องเซรามิก อ่างล้างหน้า อ่างอาบน้ำ ห้องน้ำ โต๊ะในครัว หินข้ามประตู, ฯลฯ โดยเฉพาะ P-30 เป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับปูกระเบื้องระเบียง หลังคา สระว่ายน้ำ ผนังภายนอก ฯลฯ

Non Yellowing Kitchen Floor Grout วัสดุ Polyaspartic อายุการเก็บรักษา 12 เดือน 3

 

วิดีโอการดำเนินงาน
 
ยาแนวกระเบื้อง Perflex Polyaspartic Polypro P-30 ถูกผสมโดยอัตโนมัติเมื่อผ่านหัวฉีดด้วยปืนกาว จึงทำได้ง่ายขึ้นไม่ต้องใช้น้ำแปรงทำความสะอาดซึ่งจะช่วยประหยัดเวลาได้ ยาแนวที่ง่ายและมีประสิทธิภาพด้วยยาแนวกระเบื้อง Perflex ไม่ว่าคุณจะเป็นช่างปูกระเบื้องมืออาชีพหรือผู้ใช้ DIY คุณสามารถหาชุดเครื่องมือยาแนวมืออาชีพหรือชุดเครื่องมือยาแนว DIY ครั้งเดียวมีชุดเครื่องมือสามเกรดให้เลือกเราคือผู้เชี่ยวชาญด้านการอัดฉีดที่เป็นมืออาชีพมากที่สุดเข้าร่วมกับเราในฐานะผู้จัดจำหน่ายในภูมิภาคของคุณ
Non Yellowing Kitchen Floor Grout วัสดุ Polyaspartic อายุการเก็บรักษา 12 เดือน 4Non Yellowing Kitchen Floor Grout วัสดุ Polyaspartic อายุการเก็บรักษา 12 เดือน 5

การสนับสนุนผู้จัดจำหน่ายที่แข็งแกร่ง

 

สนับสนุนการโฆษณา

 

1- PERFLEX มีทีมการตลาดมืออาชีพที่รับผิดชอบในการสร้างและดูแลเว็บไซต์สำหรับผู้จัดจำหน่ายของเรา, ขณะที่บทความโฆษณาได้รับการเผยแพร่อย่างต่อเนื่องบนโซเชียลมีเดียเช่น Facebook, Linkedin, ทวิตเตอร์, อินสแกรม, Youtube เพื่อเป็นแนวทางให้ลูกค้า ender ขยายความนิยมของผลิตภัณฑ์และแบรนด์อันทรงคุณค่าของ PERFLEX

2- กิจกรรมส่งเสริมการขายและการฝึกอบรมต่างๆ จัดขึ้นเป็นครั้งคราวทางออนไลน์เพื่อโปรโมตผลิตภัณฑ์และแบรนด์อันทรงคุณค่าของ PERFLEX ทางวิดีโอ, บทความหรือออนไลน์สด

3- วิดีโอการตลาดเช่นแอปพลิเคชัน, โครงการ, การทดสอบ, ปฏิบัติการ, ข้อเสนอแนะ cusotmer ฯลฯ จะเปิดตัวทุกเดือน, สิ่งนี้ช่วยได้

ผู้จัดจำหน่ายดึงดูดผู้บริโภคให้รู้จักผลิตภัณฑ์และแบรนด์ PERFLEX มากขึ้น

 

การสนับสนุนตลาดที่แข็งแกร่ง

 

1- พร้อมกับการวิจัยและนวัตกรรมเทคโนโลยี PERFLEX R&D, PERFLEX จะยังคงพัฒนาและเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ที่มีมูลค่าสูงต่อไป, ผู้จัดจำหน่ายจะได้เปรียบอย่างแน่นอนในตลาด

2- สื่อโฆษณาฟรี (แคตตาล็อก, โปสเตอร์, การแสดงโปสเตอร์),วัสดุทั้งหมดเหล่านี้จะถูกจัดส่งพร้อมกับคำสั่งซื้อของคุณซึ่งช่วยให้ผู้จัดจำหน่ายประหยัดค่าโฆษณาและได้โฆษณาที่มีประสิทธิภาพมากขึ้น

3- PERFLEX จะเข้าร่วมงานนิทรรศการที่เกี่ยวข้องทั่วโลกเพื่อช่วยผู้จัดจำหน่ายขยายการส่งเสริมการขายผลิตภัณฑ์ PERFLEX, หรือเพอร์เฟล็กซ์จะเข้าร่วมงานนิทรรศการหรือกิจกรรมการตลาดที่จัดโดยผู้จัดจำหน่ายเพื่อช่วยขยายธุรกิจ

4- PERFLEX จะจัดเตรียมชุดเครื่องมือจำนวนหนึ่งและแผนภูมิสีให้แนบกับคำสั่งซื้อตามปริมาณที่กำหนดฟรีผู้จัดจำหน่ายจะได้รับส่วนลดรายปีบางส่วนหากปริมาณการซื้อถึงจำนวนที่กำหนด

5- PERFLEX จะจัดให้มีการฝึกอบรมและคำแนะนำออนไลน์แบบมืออาชีพฟรีสำหรับผู้จัดจำหน่าย, หรือวิศวกรของเราจะเดินทางไปที่ตัวแทนจำหน่าย'เมือง จัดอบรมหรือเชิญผู้แทนจำหน่ายไปศึกษาที่ประเทศจีน

 

การสนับสนุนข้อกำหนดและเงื่อนไขการคุ้มครองตลาดที่เข้มงวด

 

1- ข้อตกลงความร่วมมือจะมีการลงนามระหว่าง PERFLEX และผู้จัดจำหน่าย, ห้ามดำเนินการข้ามภูมิภาคและการทิ้งสินค้า,ผู้จัดการระดับภูมิภาคของเราจะดูแลและจัดการกิจกรรมทางการตลาดอย่างต่อเนื่องดังนั้น, ประโยชน์ของผู้จัดจำหน่ายและผู้บริโภคปลายทางมีการรับประกันอย่างเคร่งครัด, ผู้จัดจำหน่ายสามารถกำจัดการแข่งขันที่ดุร้ายและได้รับประโยชน์อย่างดีจากความร่วมมือของเรา

2- PERFLEX จะโอนลูกค้าทั้งหมดไปยังผู้จัดจำหน่ายของเราในภูมิภาคของตน, รวมลูกค้าออนไลน์ผ่านร้านค้าออนไลน์ PERFLEX: www.tile-sealer.com

Non Yellowing Kitchen Floor Grout วัสดุ Polyaspartic อายุการเก็บรักษา 12 เดือน 6

 

 

 

 

รายละเอียดการติดต่อ
CHANGSHA PERFLEX NOVEL MATERIALS CO.,LTD

ผู้ติดต่อ: Laura

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ

ติดต่อ

ที่อยู่: ฉางชา

ที่ตั้งโรงงาน:เขตอุตสาหกรรม Baofeng เขต Shashi เมือง Liuyang Changsha มณฑลหูหนานประเทศจีน