บ้าน ผลิตภัณฑ์ยาแนวกระเบื้องเซรามิก

เครื่องซีลยาแนวเซรามิกขัดเงาขัดเงา แพ็คเกจตลับบรรจุ 400ml

เครื่องซีลยาแนวเซรามิกขัดเงาขัดเงา แพ็คเกจตลับบรรจุ 400ml

  • เครื่องซีลยาแนวเซรามิกขัดเงาขัดเงา แพ็คเกจตลับบรรจุ 400ml
  • เครื่องซีลยาแนวเซรามิกขัดเงาขัดเงา แพ็คเกจตลับบรรจุ 400ml
  • เครื่องซีลยาแนวเซรามิกขัดเงาขัดเงา แพ็คเกจตลับบรรจุ 400ml
เครื่องซีลยาแนวเซรามิกขัดเงาขัดเงา แพ็คเกจตลับบรรจุ 400ml
รายละเอียดสินค้า:
สถานที่กำเนิด: ประเทศจีน
ชื่อแบรนด์: PERFLEX
ได้รับการรับรอง: CE | RoHS | GB/T19001-2016/ISO 9001:2015
หมายเลขรุ่น: <i>P-20 |</i> <b>P-20 |</b> <i>P-30 |</i> <b>P-30 |</b> <i>P-10</i> <b>P-10</b>
การชำระเงิน:
รายละเอียดการบรรจุ: หลอดพลาสติก
เวลาการส่งมอบ: 7 วัน
สามารถในการผลิต: 20 ล้านชิ้น / ปี
ติดต่อ
รายละเอียดสินค้า
วัสดุ: ยาแนว Epoxy + ยาแนว Polyaspartic แบบ: P-20 | P-20 | P-30 | P-30 | P-10 P-10
สี: Matt | แมตต์ | Sanded | ขัด Regular | ปกติ | Polish | 404 Not Found: Stain resistance | ความต้านทานคราบ Easy to clean | ทำความสะอาดง่าย An
ใบสมัคร: กระเบื้องหินอ่อนหินโมเสคทุกชนิด บรรจุภัณฑ์: ตลับ 400มล. หลอด 5กก.
แสงสูง:

เครื่องซีลยาแนวเซรามิกขัด

,

ตลับซีลยาแนวเซรามิก 400ml

,

ระบบยาแนวกระเบื้องขัดขัด

Perflex Tile Grouting System คุณจะได้อะไรหลังจากที่เป็นตัวแทนจำหน่ายของเรา?

 

Perflex ให้บริการครบวงจรตัวอย่างเช่น เราใช้ภาพลักษณ์ของแบรนด์ที่เป็นหนึ่งเดียว ตัวแทนของเรามีสิทธิ์ใช้แบรนด์ Perflex และในขณะเดียวกัน เราช่วยเหลือพันธมิตรของเราในการวิจัยตลาดในท้องถิ่นและการวางแผนธุรกิจเป้าหมาย และเราสามารถช่วยจัดกิจกรรมส่งเสริมการขายได้เราให้การสนับสนุนการจัดการอย่างเต็มรูปแบบและการให้คำปรึกษาที่เกี่ยวข้อง และให้คำแนะนำด้านเทคนิคและบริการฟรีเราสนับสนุนคุณภาพและการจัดหาผลิตภัณฑ์ตลอดกระบวนการ ทำให้นักลงทุนมีผลกำไรสูงสุดเราให้การสนับสนุนการโฆษณาออนไลน์ในระยะยาวและการแบ่งปันแหล่งข้อมูลการประชาสัมพันธ์อื่นๆตัวแทนเพลิดเพลินกับการขนส่งและการจัดจำหน่ายที่เป็นหนึ่งเดียวและรวดเร็ว และระบบการแลกเปลี่ยนที่สมบูรณ์แบบ ซึ่งช่วยคลายความกังวลให้กับแฟรนไชส์ได้อย่างสมบูรณ์

 

พันธมิตรของเราเพลิดเพลินกับการจัดการพิเศษในพื้นที่ของตนคุณสามารถเปิดร้านค้าที่ดำเนินการโดยตรงได้จำนวนมาก และเพลิดเพลินกับการผูกขาดการดำเนินงานระดับภูมิภาคกล่าวโดยย่อ การเลือก Perflex ของเราคือการเลือกโอกาสทางธุรกิจที่ยิ่งใหญ่ เราจัดหาผลิตภัณฑ์ยาแนวกระเบื้องคุณภาพสูง ผลิตภัณฑ์เครื่องซีลกันน้ำ และเครื่องมืออัดฉีดที่จัดหาครบวงจรตลอดกระบวนการ

เครื่องซีลยาแนวเซรามิกขัดเงาขัดเงา แพ็คเกจตลับบรรจุ 400ml 0เครื่องซีลยาแนวเซรามิกขัดเงาขัดเงา แพ็คเกจตลับบรรจุ 400ml 1

 

 ภาพ MODEL วัสดุ ชุดสี ไม่เหลือง ทนต่อสภาพอากาศ ต้านทานคราบ ป้องกันโรคราน้ำค้าง ทำความสะอาดง่าย อัดฉีดง่าย โดย CAILKING GUN
เครื่องซีลยาแนวเซรามิกขัดเงาขัดเงา แพ็คเกจตลับบรรจุ 400ml 2 P-30 Polyaspartic

ปกติ

เครื่องซีลยาแนวเซรามิกขัดเงาขัดเงา แพ็คเกจตลับบรรจุ 400ml 3

กว่า 30 ปี กว่า 30 ปี ใช่ ใช่ ใช่ ใช่
เครื่องซีลยาแนวเซรามิกขัดเงาขัดเงา แพ็คเกจตลับบรรจุ 400ml 4 P-20 อีพ็อกซี่ ขัด Matteเครื่องซีลยาแนวเซรามิกขัดเงาขัดเงา แพ็คเกจตลับบรรจุ 400ml 5 12 เดือน 12 เดือน ใช่ ใช่ ใช่ ใช่
เครื่องซีลยาแนวเซรามิกขัดเงาขัดเงา แพ็คเกจตลับบรรจุ 400ml 6 P-20 อีพ็อกซี่

Matte

เครื่องซีลยาแนวเซรามิกขัดเงาขัดเงา แพ็คเกจตลับบรรจุ 400ml 5

12 เดือน 12 เดือน ใช่ ใช่ ใช่ ใช่
เครื่องซีลยาแนวเซรามิกขัดเงาขัดเงา แพ็คเกจตลับบรรจุ 400ml 8 P-20 อีพ็อกซี่

ปกติ

เครื่องซีลยาแนวเซรามิกขัดเงาขัดเงา แพ็คเกจตลับบรรจุ 400ml 3

12 เดือน 12 เดือน ใช่ ใช่ ใช่ ใช่
เครื่องซีลยาแนวเซรามิกขัดเงาขัดเงา แพ็คเกจตลับบรรจุ 400ml 10 P-10 ฐานน้ำ อีพ็อกซี่

ปกติ

เครื่องซีลยาแนวเซรามิกขัดเงาขัดเงา แพ็คเกจตลับบรรจุ 400ml 11

12 เดือน 12 เดือน ใช่ ใช่ ใช่ ไม่ 

 

 

สนับสนุนการโฆษณา

 

1- PERFLEX มีทีมการตลาดมืออาชีพที่รับผิดชอบในการสร้างและดูแลเว็บไซต์สำหรับผู้จัดจำหน่ายของเรา,ขณะที่บทความโฆษณาได้รับการเผยแพร่อย่างต่อเนื่องบนโซเชียลมีเดียเช่น Facebook, Linkedin, ทวิตเตอร์, อินสแกรม,Youtube เพื่อเป็นแนวทางให้ลูกค้า ender ขยายความนิยมของผลิตภัณฑ์และแบรนด์อันทรงคุณค่าของ PERFLEX

2- กิจกรรมส่งเสริมการขายและการฝึกอบรมต่างๆ จัดขึ้นเป็นครั้งคราวทางออนไลน์เพื่อโปรโมตผลิตภัณฑ์และแบรนด์อันทรงคุณค่าของ PERFLEX ทางวิดีโอ, บทความหรือออนไลน์สด

3- วิดีโอการตลาดเช่นแอปพลิเคชัน, โครงการ, การทดสอบ, ปฏิบัติการ, ข้อเสนอแนะ cusotmer ฯลฯ จะเปิดตัวทุกเดือน, สิ่งนี้ช่วยได้

ผู้จัดจำหน่ายดึงดูดผู้บริโภคให้รู้จักผลิตภัณฑ์และแบรนด์ PERFLEX มากขึ้น

 

การสนับสนุนตลาดที่แข็งแกร่ง

 

1- พร้อมกับการวิจัยและนวัตกรรมเทคโนโลยี PERFLEX R&D, PERFLEX จะยังคงพัฒนาและเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ที่มีมูลค่าสูงต่อไป, ผู้จัดจำหน่ายจะได้เปรียบอย่างแน่นอนในตลาด

2- สื่อโฆษณาฟรี (แคตตาล็อก, โปสเตอร์, การแสดงโปสเตอร์),วัสดุทั้งหมดเหล่านี้จะถูกจัดส่งพร้อมกับคำสั่งซื้อของคุณซึ่งช่วยให้ผู้จัดจำหน่ายประหยัดค่าโฆษณาและได้โฆษณาที่มีประสิทธิภาพมากขึ้น

3- PERFLEX จะเข้าร่วมงานนิทรรศการที่เกี่ยวข้องทั่วโลกเพื่อช่วยผู้จัดจำหน่ายขยายการส่งเสริมการขายผลิตภัณฑ์ PERFLEX, หรือเพอร์เฟล็กซ์จะเข้าร่วมงานนิทรรศการหรือกิจกรรมการตลาดที่จัดโดยผู้จัดจำหน่ายเพื่อช่วยขยายธุรกิจ

4- PERFLEX จะจัดเตรียมชุดเครื่องมือจำนวนหนึ่งและแผนภูมิสีให้แนบกับคำสั่งซื้อตามปริมาณที่กำหนดฟรีผู้จัดจำหน่ายจะได้รับส่วนลดรายปีบางส่วนหากปริมาณการซื้อถึงจำนวนที่กำหนด

5- PERFLEX จะจัดให้มีการฝึกอบรมและคำแนะนำออนไลน์แบบมืออาชีพฟรีสำหรับผู้จัดจำหน่าย, หรือวิศวกรของเราจะเดินทางไปที่ตัวแทนจำหน่าย'เมือง จัดอบรมหรือเชิญผู้แทนจำหน่ายไปศึกษาที่ประเทศจีน

 

การสนับสนุนข้อกำหนดและเงื่อนไขการคุ้มครองตลาดที่เข้มงวด

 

1- ข้อตกลงความร่วมมือจะมีการลงนามระหว่าง PERFLEX และผู้จัดจำหน่าย, ห้ามดำเนินการข้ามภูมิภาคและการทิ้งสินค้า,ผู้จัดการระดับภูมิภาคของเราจะดูแลและจัดการกิจกรรมทางการตลาดอย่างต่อเนื่องดังนั้น, ประโยชน์ของผู้จัดจำหน่ายและผู้บริโภคปลายทางมีการรับประกันอย่างเคร่งครัด, ผู้จัดจำหน่ายสามารถกำจัดการแข่งขันที่ดุร้ายและได้รับประโยชน์อย่างดีจากความร่วมมือของเรา

2- PERFLEX จะโอนลูกค้าทั้งหมดไปยังผู้จัดจำหน่ายของเราในภูมิภาคของตน, รวมลูกค้าออนไลน์ผ่านร้านค้าออนไลน์ PERFLEX: www.tile-sealer.com

เครื่องซีลยาแนวเซรามิกขัดเงาขัดเงา แพ็คเกจตลับบรรจุ 400ml 12

 

 
แนะนำโรงงาน

 

PERFLEX ใช้สายการผลิตอัตโนมัติขั้นสูงอย่างต่อเนื่องและควบคุมการจัดการโรงงานอย่างเข้มงวด ผลิตภัณฑ์สอดคล้องกับระบบการควบคุมคุณภาพ GB/T19001-2016/ISO 9001:2015ด้วยขั้นตอนการควบคุมคุณภาพอย่างเข้มงวด ผลิตภัณฑ์ Perflex มีคุณสมบัติตามมาตรฐานอุตสาหกรรมและไม่มีการเรียกร้องค่าสินไหมทดแทนจากตลาดPERFLEX มีห้องปฏิบัติการ 3 ห้อง ห้องปฏิบัติการ 2 ห้องในแต่ละฐานการผลิต และจัดตั้งการวิจัยทางเทคนิคร่วมกับ FEIYANG Lab โดยเฉพาะอย่างยิ่ง PERFLEX ทำงานร่วมกับห้องปฏิบัติการเคมีโพลีเมอร์สูงของ South China University of Technology และ Sun Yat-sen University สำหรับวัสดุทำความสะอาดตัวเอง วัสดุที่ใช้งานได้จริง การวิจัยนวัตกรรม

เครื่องซีลยาแนวเซรามิกขัดเงาขัดเงา แพ็คเกจตลับบรรจุ 400ml 13เครื่องซีลยาแนวเซรามิกขัดเงาขัดเงา แพ็คเกจตลับบรรจุ 400ml 14

 

รายละเอียดการติดต่อ
CHANGSHA PERFLEX NOVEL MATERIALS CO.,LTD

ผู้ติดต่อ: Laura

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ

ติดต่อ

ที่อยู่: ฉางชา

ที่ตั้งโรงงาน:เขตอุตสาหกรรม Baofeng เขต Shashi เมือง Liuyang Changsha มณฑลหูหนานประเทศจีน