บ้าน ผลิตภัณฑ์บทความ Grout / Sealer

ยาแนวพื้นอีพ็อกซี่ต้านทานคราบไม่มีกลิ่น Rohs ได้รับการอนุมัติ

ยาแนวพื้นอีพ็อกซี่ต้านทานคราบไม่มีกลิ่น Rohs ได้รับการอนุมัติ

  • ยาแนวพื้นอีพ็อกซี่ต้านทานคราบไม่มีกลิ่น Rohs ได้รับการอนุมัติ
  • ยาแนวพื้นอีพ็อกซี่ต้านทานคราบไม่มีกลิ่น Rohs ได้รับการอนุมัติ
  • ยาแนวพื้นอีพ็อกซี่ต้านทานคราบไม่มีกลิ่น Rohs ได้รับการอนุมัติ
ยาแนวพื้นอีพ็อกซี่ต้านทานคราบไม่มีกลิ่น Rohs ได้รับการอนุมัติ
รายละเอียดสินค้า:
สถานที่กำเนิด: ประเทศจีน
ชื่อแบรนด์: PERFLEX
ได้รับการรับรอง: CE | RoHS | GB/T19001-2016/ISO 9001:2015
หมายเลขรุ่น: <i>P-20 |</i> <b>P-20 |</b> <i>P-30</i> <b>P-30</b>
การชำระเงิน:
รายละเอียดการบรรจุ: หลอดพลาสติก
เวลาการส่งมอบ: 7 วัน
สามารถในการผลิต: 20 ล้านชิ้น / ปี
ติดต่อ
รายละเอียดสินค้า
วัสดุ: ยาแนว Epoxy + ยาแนว Polyaspartic แบบ: P-20 | P-20 | P-30 P-30
สี: Matt | แมตต์ | Sanded | ขัด Regular | ปกติ | Polish | 404 Not Found: Stain resistance | ความต้านทานคราบ Easy to clean | ทำความสะอาดง่าย An
แสงสูง:

ยาแนวพื้นอีพ็อกซี่ต้านทานคราบ

,

ยาแนวพื้นอีพ็อกซี่ไม่มีกลิ่น

,

ยาแนวพื้นอีพ็อกซี่ Rohs

ยาแนวประเภทใดที่เหมาะกับกระเบื้องของคุณมากที่สุด?ยาแนวกระเบื้องอีพ็อกซี่?ยาแนวกระเบื้องซีเมนต์?ยาแนวกระเบื้อง POLYPRO?

คำตอบที่ง่ายสำหรับทุกสิ่ง ยาแนว

ยาแนวอาจเล่นซอที่สองต่อไทล์ แต่เมื่อมันผิดพลาดก็สามารถกลายเป็นสิ่งที่คุณเห็นได้ยาแนวมีหลายประเภทให้เลือกคุณควรใช้อันไหน?ทั้งหมดขึ้นอยู่กับสิ่งที่สำคัญสำหรับคุณและความล้มเหลวของยาแนวที่คุณเคยประสบในอดีตนี่คือคำแนะนำสำหรับคุณ
 

ยาแนวซีเมนต์

 

นี่คือยาแนวที่ใช้มาหลายปีแล้วและไม่ได้เปลี่ยนแปลงอะไรมากนัก แม้ว่าจะมีบางประเภทที่มีประสิทธิภาพสูงก็ตาม
 

ยาแนวขัดและขัดถู

ยาแนวทรายจัดเป็นซีเมนต์ยาแนวที่มีกรวดทรายขนาด 1/8” ขึ้นไปยาแนวไม่ขัด คือ ยาแนวซีเมนต์ที่มีกรวดทรายน้อยกว่า 1/8”โดยทั่วไป ยาแนวที่ไม่ผ่านการขัดจะใช้สำหรับงานกระเบื้องที่มีข้อต่อยาแนวที่แคบกว่า ตั้งแต่ 1/16” ถึง 1/8”โครงสร้างเพิ่มเติมของยาแนวขัดทรายจำเป็นสำหรับรอยต่อยาแนวที่กว้างขึ้นตั้งแต่ 1/8” ถึง 5/8” และบางส่วนสามารถขยายได้กว้างถึง 1”

ยาแนวที่ขัดแล้วและไม่ได้ทรายมักจะเพียงพอสำหรับใช้ในที่อยู่อาศัย แต่เจ้าของบ้านและผู้สร้างบ้านจำนวนมากต่างย้ายออกไปโดยสิ้นเชิงขณะนี้มีตัวเลือกมากมายที่ช่วยขจัดปัญหาต่างๆ ที่มาพร้อมกับยาแนวแบบดั้งเดิม ซึ่งคุ้มค่าสำหรับคนส่วนใหญ่ที่จะใช้ยาแนวประสิทธิภาพสูงหรือยาแนวอีพ็อกซี่อย่างน้อย

 

ยาแนวซีเมนต์และโพลีเมอร์ประสิทธิภาพสูง

ยาแนวที่ออกแบบมาสำหรับพื้นที่ที่มีความต้องการมากขึ้น เช่น ที่อยู่อาศัยเชิงพาณิชย์ขั้นพื้นฐานหรือที่มีการจราจรหนาแน่น ต้องเป็นไปตามมาตรฐานที่สูงขึ้นสำหรับการหดตัว การดูดซึมน้ำ และความแข็งแรงมีทั้งแบบขัดและไม่ขัด

ยาแนวซีเมนต์ยังสามารถใช้ได้กับโพลีเมอร์เพิ่มเติม ซึ่งทำทุกสิ่งที่ยาแนวประสิทธิภาพสูงสามารถทำได้ แต่ด้วยข้อดีเพิ่มเติมของพลาสติกที่สามารถให้ยาแนวได้โพลีเมอร์จะถูกกระตุ้นเมื่อยาแนวผสมกับน้ำปฏิกิริยาเคมีจะเพิ่มความต้านทานน้ำและความแข็งแรงของยาแนวเมื่อเทียบกับยาแนวซีเมนต์แบบดั้งเดิมนอกจากนี้ยังเพิ่มความทนทานต่อการเสียดสีและความทนทานต่อสารเคมี ซึ่งยาแนวที่ไม่มีประสิทธิภาพสูงอาจไม่มีให้

ยาแนวประสิทธิภาพสูงยังให้ความสม่ำเสมอของสีและความทนทานต่อสารกัดกร่อน (ลักษณะที่เค็มซึ่งบางครั้งมาพร้อมกับผลิตภัณฑ์ซีเมนต์) ซึ่งเป็นปัญหาทั่วไปของยาแนวซีเมนต์

 

ยาแนวอีพ็อกซี่มอร์ตาร์

 

ยาแนวอีพ็อกซี่กลายเป็นมาตรฐานใหม่ของยาแนวตอบโจทย์ข้อกังวลมากมายที่คุณอาจมีเกี่ยวกับยาแนวแบบดั้งเดิมยาแนวอีพ็อกซี่ต้องเป็นไปตามมาตรฐานความสามารถในการทำความสะอาดในน้ำ (สามารถทิ้งน้ำไว้บนยาแนวได้นานแค่ไหนก่อนที่จะทิ้งคราบ) การหดตัว การยุบตัว การยึดเกาะ ความแข็งแรง ความร้อนช็อก และความทนทานต่อสารเคมี

จุดแข็งที่แท้จริงของยาแนวอีพ็อกซี่คือการดูดซึมน้ำ ความแข็งแรง และความทนทานต่อสารเคมีอีพ็อกซี่ดูดซับน้ำน้อยกว่ายาแนวซีเมนต์ทั่วไปประมาณ 50 เท่า มีความแข็งแรงเป็นสองเท่า และทนต่อสารเคมีได้แม้ในสภาพแวดล้อมที่ยากลำบากที่สุดคุณต้องทำความสะอาดยาแนวอีพ็อกซี่ แต่เมื่อคุณทำแล้ว ยาแนวจะกลับไปเป็นสีเดิมแทนที่จะดูเข้มขึ้นหรือทำให้สีเทาดูสกปรก

ยาแนวอีพ็อกซี่เป็นยาแนวปฏิกิริยามันมาในสองส่วนที่เมื่อผสมเข้าด้วยกันจะเริ่มต้นปฏิกิริยาทางเคมีที่ทำให้อีพ็อกซี่มีคุณสมบัติที่ดีที่สุดการผสมยังเริ่มต้นการตั้งค่ายาแนวด้วย ดังนั้นจึงต้องทาอย่างรวดเร็วในชุดเล็กๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในฤดูร้อนที่มีอุณหภูมิร้อนจัดแม้แต่ผู้รับเหมากระเบื้องก็มีปัญหากับยาแนวอีพ็อกซี่ ดังนั้นจึงควรให้ผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์ในการติดตั้งอีพ็อกซี่เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด

 

ยาแนวกระเบื้องอีพ็อกซี่ตลับ

 

ยาแนวกระเบื้องเซรามิก P-20 เป็นยาแนวอีพ็อกซี่สององค์ประกอบสำหรับอุดช่องว่างกระเบื้องเซรามิก ส่วนใหญ่ใช้อีพอกซีเรซิน ตัวแทนการบ่ม และเม็ดสีคุณภาพสูงเป็นวัตถุดิบ นำเทคโนโลยีขั้นสูง มีอัตราส่วนการผสมคงที่ พร้อมที่จะไปสูตรอีพ็อกซี่ไม่จำเป็นต้องผสมโดยคนงาน หัวฉีดพิเศษช่วยให้มั่นใจได้ว่าอีพอกซีเรซินและสารชุบแข็งผสมกันโดยสิ้นเชิง ใช้งานง่ายด้วยปืนยิงกาว ทุกคนสามารถทำได้ ไม่จำเป็นต้องเสียเงินในการหาคนงาน คุณสามารถ DIY สำหรับบ้านของคุณได้เช่นกัน อายุการใช้งานที่ทนทานจะมีอายุการใช้งานยาวนานกว่า 30 ปี ดีกว่าปูนยาแนวอีพ็อกซี่แบบดั้งเดิมในด้านวิธีการและผลกระทบในการใช้งาน มีความเรียบเหมือนเซรามิกหลังจากบ่ม ความแข็งที่ดี ทนต่อการสึกหรอ ทนต่อคราบสกปรก และทำความสะอาดง่าย .

 

ยาแนวอีพ็อกซี่ซีเมนต์ทั่วไปนั้นยากกว่าในการผสม A+B ด้วยมือเปล่าทรายสีที่คนให้เข้ากันต้องใช้ให้หมดภายในเวลาที่กำหนด และไม่สามารถเก็บไว้ใช้ครั้งต่อไปได้เวลาของการบ่มที่สมบูรณ์จะนานขึ้น และการทำความสะอาดหลังจากการบ่มจะลำบากขึ้นเล็กน้อยPERFLEX คาร์ทริดจ์ ยาแนวกระเบื้องอีพ็อกซี่ เป็นผลิตภัณฑ์ปฏิวัติวงการที่พร้อมใช้งานในการแก้ปัญหาการก่อสร้างยาแนวที่ยากด้วยคุณสมบัติเดียวกับยาแนวกระเบื้องซีเมนต์ทรายอีพ็อกซี่

 

ยาแนวกระเบื้องโพลีโปร 100% แข็ง SO

Perflex Polyaspartic Tile Grout P-30 เป็นยาแนวร่วม polyasparitc สององค์ประกอบ ทำจากพอลิเมอร์โพลีแอสปาร์ติกเรซินไฮเทค สารเพิ่มความแข็งไอโซไซยาเนต รงควัตถุคุณภาพสูงและสารเติมแต่งเป็นของเหลวกึ่งของเหลวที่บรรจุในบรรจุภัณฑ์ตลับพลาสติกแบบสององค์ประกอบ สามารถใช้งานได้ง่ายด้วยปืนยิงกาวอัตโนมัติเป็นของแข็ง 100% ไม่มี VOC เป็นวัสดุปลอดสารพิษที่สามารถรักษาให้หายขาดได้ภายใต้อุณหภูมิต่ำที่สูงกว่า -25 ℃เป็นวัสดุต้านทาน QUV ที่ดีที่สุดยาแนวกระเบื้องโพลีแอสปาร์ติค P-30 ไม่ให้สีเหลืองมากเกิน 50 ปี.

 

เพอร์เฟล็กซ์ โพลีแอสพาติก ไทล์ เกร้าท์ พี-30 เป็นผลิตภัณฑ์ใหม่ที่ปฏิวัติวงการให้ไม่เหลือง ไม่แตกและลอก ทนต่อสภาพอากาศได้ดีเยี่ยม ชื่อว่า " ยาแนวคิง"วัสดุโพลีแอสพาริทคืออะไร?Polyaspartic เป็นวัสดุป้องกันการกัดกร่อนและกันน้ำระดับพรีเมียม โดยปกติแล้ว วัสดุโพลีแอสปาร์ติกจะใช้ในการปกป้องพื้นผิวคอนกรีตและโลหะภายใต้สภาพแวดล้อมที่เลวร้าย เช่น กังหันลม เครื่องจักรสำหรับงานหนัก แท่นนอกชายฝั่ง รางป้องกันคอนกรีต สระว่ายน้ำ และหลังคากันน้ำ เป็นต้น มีการยึดเกาะสูง กระเบื้อง กระเบื้องเซรามิก หินอ่อน

 

การสนับสนุนข้อกำหนดและเงื่อนไขการคุ้มครองตลาดที่เข้มงวด


1- ข้อตกลงความร่วมมือจะมีการลงนามระหว่าง PERFLEX และผู้จัดจำหน่าย ห้ามมิให้ดำเนินการข้ามภูมิภาคและการทิ้งสินค้า ผู้จัดการประจำภูมิภาคของเราจะดูแลและจัดการกิจกรรมทางการตลาดอย่างต่อเนื่องดังนั้นผลประโยชน์ของผู้จัดจำหน่ายและผู้บริโภคจึงได้รับการประกันอย่างเข้มงวด ผู้จัดจำหน่ายสามารถกำจัดการแข่งขันที่ดุร้ายและได้รับประโยชน์อย่างดีจากความร่วมมือของเรา

2- PERFLEX จะโอนลูกค้าทั้งหมดไปยังผู้จัดจำหน่ายของเราในภูมิภาคของตน รวมถึงลูกค้าออนไลน์ผ่านร้านค้าออนไลน์ของ PERFLEX: www.tile-sealer.com

 

ยาแนวพื้นอีพ็อกซี่ต้านทานคราบไม่มีกลิ่น Rohs ได้รับการอนุมัติ 0

 

 

 

 

 

 

 

 

 

รายละเอียดการติดต่อ
CHANGSHA PERFLEX NOVEL MATERIALS CO.,LTD

ผู้ติดต่อ: Laura

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ

ติดต่อ

ที่อยู่: ฉางชา

ที่ตั้งโรงงาน:เขตอุตสาหกรรม Baofeng เขต Shashi เมือง Liuyang Changsha มณฑลหูหนานประเทศจีน